Một số câu hỏi thường gặp khi in Card Visit

in-card-visit-lay-ngay-3

Chắc hẳn tất cả mọi người đều biết về card visit, một tấm giấy nhỏ nhưng tạo được sự chuyên nghiệp và cá tính trong giao tiếp, kinh doanh. Nhưng card visit được in thế nào, dùng chất liệu gì, giá thành ra sao…? Sau đây, In Khôi Nguyên sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc thường gặp khi in card visit.

in-card-visit

1. Card visit có kích thước chuẩn là bao nhiêu?

Card visit thường có kích thước là 8.8 x 5.3 cm, hoặc có thể là 9 x 5.5 cm.

Tuy nhiên một số người có những yêu cầu khác biệt, tạo ra những tấm namecard độc đáo như name card tròn, vuông, oval…

2. Chất liệu giấy in card visit?

Giấy sử dụng để in card visit rất đa dạng, có thể kể đến như giấy Couche, Bristol, giấy mỹ thuật… Định lượng giấy khoảng 200 – 250 gsm, tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người. Nếu thường hay để card visit trong ví, bạn nên chọn loại giấy mỏng hơn để tránh tình trạng cộm ví gây khó chịu.

Một tư vấn nhỏ để tạo ra những tấm namecard ấn tượng, có màu sắc đa dạng, gân sọc nổi, đó là sử dụng giấy mỹ thuật. Loại giấy này rất đa dạng về chủng loại, kiểu gân, màu sắc, định lượng… để bạn lựa chọn.

in-card-visit-dap-noi-3

3. Loại giấy phổ biến nhất để in card visit?

Thường là giấy Couche 200gsm, cán màng để tạo sự sang trọng, chống ẩm tốt. Tuy nhiên một số người muốn ghi chú thêm hoặc sửa đổi những thông tin như số điện thoại, email,… họ sẽ lựa chọn card visit không cán màng.

4. In card visit bằng công nghệ nào?

Nếu bạn muốn in card visit với số lượng ít và lấy ngay sẽ sử dụng máy in kỹ thuật số. Với số lượng in nhiều sẽ dùng công nghệ in offset. Cả 2 công nghệ này đều tạo ra sản phẩm có màu sắc, chất lượng cao. Tuy nhiên in offset sẽ phải đợi khoảng 3 – 4 ngày để lấy được sản phẩm.

in-card-visit-cao-cap

5. Giá in nhanh 10 hộp name card lấy ngay là bao nhiêu?

Mức giá vào khoảng 80.000đ/hộp, bởi sử dụng máy in kỹ thuật số, in và cắt thành phẩm trong khoảng 15 phút nên giá sẽ đắt hơn so với máy in offset. Bạn chỉ nên sử dụng hình thức in này nếu đang gấp về thời gian.

6. Một số nơi in card visit bị lệch màu nhiều so với file gốc?

Lý do có thể là máy in offset phải ghép nhiều bài từ các khách hàng. Thông thường các thợ in chuyên nghiệp sẽ chọn những bài in có hệ màu tương tự để ghép, vẫn đảm bảo được màu sắc và chất lượng cho sản phẩm. Với một số thợ in thiếu kinh nghiệm, thêm yêu cầu về thời gian, lợi nhuận… sẽ ghép những bài in có hệ màu khác nhau gây ra sai số.

Bạn đang có nhu cầu muốn in card visit, hãy tham khảo qua những mẫu sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tại đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0975.736.879